Bảng báo giá màn rèm sáo gỗ ngang | Màn sáo gỗ dọc

+ Bảng báo giá màn rèm sáo gỗ ngang – Màn sáo gỗ dọc của Vua Rèm, Báo giá mành rèm gỗ giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Bảng báo giá màn rèm sáo gỗ: Không gian sang trọng, lịch sự và trang nhã với Màn sáo gỗ – Vua Rèm

Rèm sáo gỗ – Vua Rèm mang đến cho mọi gia đình cảm giác mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên, tao nhã. Màn gỗ thể hiện phong cách sang trọng, lịch sự, với khả năng chống nắng, cản nhiệt, chống tia tử ngoại…Rèm gỗ thích hợp với không gian như nhà ở, biệt thự, khách sạn, phòng làm việc…

Rèm sáo gỗ – Vua Rèm với nhiều mẫu mã, đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng thiết kế, đi kèm theo những bộ rèm gỗ là các kiểu dây khéo cũng được thiết kế hoàn hảo tạo cảm giác thỏa mái và dễ dàng khi kéo bằng tay, ngoài ra tại Vua Rèm loại rèm sáo gỗ còn được tích hợp động cơ điều khiển từ xa để quý khách có thể điều khiển những bộ rèm gỗ lớn trong phòng. Ngoài rèm sáo gỗ thì Vua Rèm còn sản xuất rèm sáo gỗ dọc cũng rất được khách hàng ưa chuộng thích hợp cho những công trình có nội thất gỗ nhiều.

Sau đây vuarem.com xin gửi đến quý khách bảng báo giá rèm sáo gỗ và hình ảnh một số loại rèm sáo gỗ được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam.

bảng báo giá rèm sáo gỗ

 

bảng báo giá rèm sáo gỗ

 

bảng báo giá rèm sáo gỗ

 

bảng báo giá rèm sáo gỗ

(Quý khách đang xem báo giá màn rèm sáo gỗ tại Vuarem.com)

Tải về file báo giá chi tiết:Báo giá rèm sáo gỗ

Vua Rèm cung cấp và phân phối các loại rèm sáo gỗ với đủ mầu sắc và chất liệu khác nhau,dưới đây là hình ảnh các mầu rèm sáo gỗ:

bảng màu rèm sáo gỗ

Bảng mầu rèm gỗ

bảng màu rèm sáo gỗ

Bảng mầu rèm gỗ

bảng màu rèm sáo gỗ

Rèm gỗ tên Grace Home

Rèm gỗ bách hương đỏ: được làm từ thân cây bách hương đỏ có xuất xứ từ Mỹ và canada. Là loại gỗ quý hiếm có hương thơm tự nhiên và siêu nhẹ ó khả năng phòng trừ mối mọt, chống ẩm mốc. Gỗ Bách Hương Đỏ: mã MSJ-401, MSJ-408 (bản 45mm).

gỗ bách hương đỏ

Bảng mầu rèm sáo gỗ

Rèm gỗ dương cầm: đây cũng là sản phẩm cao cấp, nguyên liệu được lựa chọn để làm rất khắt khe từ những loại gỗ tốt nhất. Trước khi đưa ra thị trường sản phẩm được tráng bạc và công nghệ sơn NaNo có tính bám cao, chống tia bức xạ, giữ cho sản phẩm luôn được bền và sáng bóng cho sản phẩm. Mầu sắc đa dạng mã: MSJ – 0601, 0604, 0605, 0607, 0609, 0610, kích thước 50mm*3.0mm.

Rèm gỗ sồi: được nhập khẩu từ Nga, là loại sản phẩm có giá thành phù hợp mới nhiều gia đình Việt, đa dạng mầu sắc nhưng tinh tế và sang trọng.

gỗ sồi

 Gỗ sồi mã: MSJ – 70350, 701, 702, 703, 704, 705, 706

Mành gỗ dọc: được tạo bởi các lá gỗ dọc làm từ gỗ tự nhiên, là sản phẩm mới, độc đáo thể hiện phong cách hiện đại và sang trọng.

Dưới đây là một số mẫu rèm sáo gỗ bán chạy nhất thị trường

 rèm gỗ Star-Blinds

Rèm gỗ tên Star-Blinds

rèm gỗ goldsun
Rèm gỗ tên GoldSun

Rèm gỗ tên Pilano
Rèm gỗ tên Pilano

 

Please follow and like us:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *