Câu hỏi thường gặp

Qúy khách hàng thân mến, Vua Rèm xin được giải đáp các câu hỏi thường gặp của anh/chị khi sử dụng website Vuarem.com của chúng tôi:

Hình ảnh sản phẩm trên website có phải là ảnh thật không ?

– Các hình ảnh sản phẩm rèm tại Website đều sử dụng hình ảnh do nhà sản xuất cung cấp, đi kèm với đó là catalogue thực ngoài đời, được cập nhật liên tục. Khách hàng sau khi xem trên website có thể đến trực tiếp Showroom để xem những sản phẩm này trên catalogue và kho. Tỉ lệ chính xác > 90%

Các thông tin về sản phẩm trên website có chính xác không ?

– Các thông số kĩ thuật về sản phẩm, chính sách, dịch vụ của chúng tôi chính xác hoàn toàn 100%. Vì là đơn vị nhập khẩu và phân phối, chúng tôi giữ nguyên đai, kiện, tem, nhãn, mác của các sản phẩm này.

– Nếu tôi mua phải hàng không đúng về hình ảnh, thông tin như trên website, tôi có được trả lại không ?

Sau khi xem trên website, khách hàng đến trực tiếp Showroom để chọn mẫu rèm mình thích. Với hơn 10,000 mẫu rèm tại kho, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn đến khi mình thích, hoặc Vua Rèm còn nhận thiết kế, chế tác rèm theo yêu cầu riêng.

Nếu tôi mua phải hàng giả, hàng nhái thì tôi có được khiếu nại không ?

Vua Rèm cam kết bồi hoàn 200% cho khách hàng phát hiện chúng tôi cung cấp hàng giả, hàng nhái so với thông tin sản phẩm đã thông báo cho quý khách.

Thời gian bảo hành sản phẩm là bao lâu ?

– Thời gian bảo hành sản phẩm tùy thuộc vào gói hàng bạn mua, thường giao động từ 6 tháng đến 2 năm. Khi mua hàng, nhân viên tư vấn sẽ thông báo cụ thể cho bạn.

Chính sách bảo hành sản phẩm như thế nào ?

– Chính sách bảo hành sản phẩm bao gồm: Sửa rèm, Thay mới phụ kèm rèm đối với trường hợp lỗi do nhà sản xuất, lỗi do thi công, lắp đặt.

Khi mua hàng, tôi được ưu đãi gì không ?

– Khi mua hàng tại Vua Rèm, ngoài được tư vấn kiến trúc và nội thất miễn phí, bạn còn được hưởng những dịch vụ hậu mãi cực hấp dẫn như: sửa rèm, giặt rèm với chi phí rất thấp. Ngoài ra, Vua Rèm thường xuyên có những bộ quà tặng nhỏ xinh, giúp cho căn phòng của bạn thêm đẹp.

Trên đây là những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi xem các tài nguyên trên website Vuarem.com

Chúng tôi chúc Qúy khách có những trải nghiệm bổ ích và lựa chọn sáng suốt nhất cho riêng mình.