Giới thiệu

Vua rèm : Vua của sự cẩn thận và nhiệt tình … hãy nói cho chúng tôi mong muốn … chúng tôi có trách nhiệm tìm ra giải pháp giúp quý khách hài lòng !

Vua Rèm Hoàng Phú Tứ hình như sinh ra để dành cho nghề rèm . Từ nhỏ anh đã quanh quẩn bên mẹ với những đường kim mũi chỉ . Những gấu áo , cúc khuy … và lách , cổ … Nhưng anh vẫn đau đáu không biết là mình thiếu một cái gì đó !??? gần như là máu thịt … Cho tới khi dòng đời xô đẩy anh vào với sài gòn hoa lệ anh chợt nhận ra … có cái lớn hơn … đẹp hơn … giá trị tinh thần cao hơn là trang điểm cho các ngôi nhà … nơi đó … không đơn thuần chỉ là cái đẹp kỳ tích của tạo hóa là phụ nữ mà còn có cả cái đẹp tâm hồn và tình người … sự gắn kết … của những con người thành một khối . Gọi là gia đình … và mình làm công việc cao cả là làm đẹp thêm cho gia đình … Và đưa niềm vui và hạnh phúc đến cho những người ở trong ngôi nhà ấy ! Thì hạnh phúc biết bao … Từ đó anh ngày đêm học tập trau rồi kiến thức về Rèm và những kiến thức phụ trợ như mỹ thuật … phong thủy … văn hóa vùng miềm và ghu thời trang của các bà , các cô … Và đến nay anh tự hào được phục vụ khách hàng trong cả nước . Các bà , các cô , các chú , các anh , các chị ở nhiều độ tuổi khác nhau …

Vua Rèm Hoàng Phú Tứ luôn luôn mở máy 24/24 để phục vụ mọi người . DĐ : 0904181484

Quý khách hàng thân mến!

Để mở rộng kinh doanh nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Từ ngày 17 tháng 12 năm 2017 Viện tư vấn thiết kế rèm Việt Nam sẽ chính thức khai trương chuỗi showroom VUAREM.COM tại những địa chỉ sau :
– 142 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội
– 51 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội 51 Lê Văn Lương – Cầu Giấy – Hà Nội
– 61 Chu Huy Mân – Vinhomes – Long Biên – Hà Nội
Nhân ngày khai trương công ty sẽ có nhiều ưu đãi với khách hàng. Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng .

Trân trọng!