Quy định chung

Các quy định chung của Vuarem.com

I. Về Vuarem.com:

Vua Rèm hiện nay đã có 9 Showroom tại Hà Nội, trưng bày các mẫu rèm cao cấp nhập khẩu từ các nước trên thế giới như: Mĩ, Úc, Hàn Quốc, Ý, Thổ Nhĩ Kì, Đài Loan…, cung ứng và thi công lắp đặt rèm cửa ở mọi công trình lớn nhỏ trên khắp Việt Nam.

Sứ mệnh

– Đem đến những giá trị trang trí đỉnh cao cho không gian của bạn.

Tầm nhìn

– Ngay từ lúc đặt những viên gạch đầu tiên, ông Hoàng Phú Tứ đã đặt tầm nhìn xây dựng Vua Rèm trở thành thương hiệu rèm cửa“Một địa chỉ, Vạn niềm tin” đối với khách hàng, từng bước tiến tới trở thành nhà sản xuất, cung ứng và thi công các thiết bị trang trí nội thất có quy mô vươn tới toàn cầu trong tương lai.

II. Về sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Các sản phẩm trên Website của chúng tôi hiện đang có bán rộng rãi tại Australia, USA và các nước tiên tiến trên Thế giới. Ngoài ra chúng tôi kết hợp với đối tác tại các nước sở tại nhằm giới thiệu đến Quý khách hàng trong nước các sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý nhất. Chúng tôi không cam kết với bạn rằng giá tất cả các sản phẩm tại đây là rẻ nhất thị trường tuy nhiên chúng tôi cam kết tât cả các sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu 100% là hàng thật, không có hàng kém chất lượng.

III. Về giá bán

Giá bán của các sản phẩm được giới thiệu tại Website của chúng tôi được tính toán dựa trên cơ sở giá bán của sản phẩm này tại các nước sở tại kèm theo các chi phí nhập hàng, chi phí vận chuyển, bảo hiểm hàng hóa, tỉ giá ngoại tệ quy đổi,… chứ không căn cứ vào giá bán của sản phẩm tại thị trường Việt Nam cho nên nhiều khi bạn có thể thấy giá bán các sản phẩm của chúng tôi thay đổi hàng ngày. Tuy nhiên giá bán của chúng tôi không thay đổi khi Quý khách đã thực hiện đặt hàng thành công.

IV. Về đặt hàng.

Tại Website vuarem.com Quý khách có thể chọn sản phẩm và đặt hàng trực tuyến với các thao tác dễ dàng và nhanh chóng, ngoài ra nếu Quý khách gặp khó khăn trong việc đặt hàng thì Quý khách có thể gọi điện thoại cho chúng tôi thông qua số điện thoại mà chúng tôi cung cấp trên Website để chúng tôi hỗ trợ Quý khách nhanh nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt hàng trực tuyến cho tất cả các Quý khách trên mọi miền đất nước của lãnh thổ Việt Nam.

V. Về thanh toán.

Sau khi đặt hàng quý khách có thể chọn hình thức thanh toán với một trong 3 cách sau:
– Thanh toán tiền mặt tại hệ thống của hàng của chúng tôi.
– Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.
– Thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận ngay khi nhận hàng.
Đối với cả 3 hình thức thanh toán trên, chúng tôi yêu cầu Quý khách hàng thanh toán 100% giá trị đơn hàng kèm theo chi phí phát sinh (nếu có). Đối với các đơn đặt hàng không thanh toán theo thời gian quy định xem như đơn hàng đã hủy.

VI: Về giao nhận hàng.

Chúng tôi cam kết giao nhận hàng hóa đến tận tay Quý khách hàng trên mọi miền đất nước trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
Tất cả các quy định, chính sách thì chúng tôi đã thể hiện rõ ràng trên hệ thống Website. Cho nên khi có phát sinh, tranh chấp, khiếu nại xảy ra thì chúng tôi sẽ xử lý dựa vào các điều khoản này do vậy kính mong Quý khách hàng nên dành thời gian xem qua để tránh xảy ra các điều đáng tiếc.