Trang chủ Sản phẩm

Rèm lâu đài

Từ xưa đến nay, bài trí không gian để tôn sự quý phái, sang trọng trở thành một nét đẹp không thể thiếu trong đời sống văn hóa tinh thần của người Việt. Những bộ rèm vải quý phái, mang phong cách hoàng gia đã xuất hiện trong khắp các cung điện, lâu đài hay biệt thự khẳng định sự giàu có, cuộc sống vương giả.

 rèm cổ điển đẹp

Tư vấn lựa chọn rèm cửa lâu đài, biệt thự

Hiện tại với xu thế trẻ trung và hiện đại phần lớn các gia đình thường không lựa họn rèm cửa theo phong cách này, mà thường lựa chọn những bộ rèm cửa theo hướng hiện đại như: rèm romance, rèm gỗ hay rèm vải. Tuy nhiên, rèm cửa theo phong cách cổ điển vẫn không hề bị thất sủng.

rèm cổ điển đẹp

Tại các biệt thự, lâu đài, khách sạn hay sân khấu hội trường, rèm vải 2 lớp theo phong cách hoàng gia vẫn được “sủng ái” vô cùng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rèm cửa thì đây là loại rèm có thiết kế cầu kỳ đòi hỏi tính tỷ mỷ. Các chất liệu may rèm cũng có tính chọn lọc cao, thường là các loại vải cao cấp như: nhung, gấm… Rèm cửa cổ điển thường đi cùng những phụ kiện như riềm, nơ buộc… tạo nên phong cách riêng của gia chủ.

rèm cổ điển đẹp

Rèm cửa cổ điển thường được kiến tạo là những bộ rèm 2 lớp, lớp trong thường được làm từ vải voan, mỏng manh nhẹ nhàng và quyến rũ.

Hiển thị tất cả sản phẩm

Enjoy this blog? Please spread the word :)