7 cách trang trí hội trường cơ quan đẹp, chất lượng

Hội trường cơ quan là một trong những nơi quan trọng và cần trang trí ấn tượng, đẹp mắt. Vậy làm thế nào để trang trí hội trường có quan đẹp, ấn tượng.

Mục đích trang trí hội trường cơ quan

trang trí hội trường cơ quan

Hướng dẫn trang trí hội trường

Trước khi trang trí hội trường cơ quan bạn cần hiểu rõ về công năng, tác dụng của nó. Hội trường chính là căn phòng rộng của các cơ quan và đơn vị.

Bên trong hội trường, phía trước sẽ là sân khấu được trang trí trang trọng, sân khấu được thiết kế cao hơn nền hội trường, có lối lên xuống và phông rèm.

Bên dưới của hội trường sẽ được sắp xếp các dãy bàn, ghế dành cho đại biết cùng những người tới dự. Vì thế khi bài trí sân khấu, chúng ta cần tìm hiểu mục đích của buổi lễ là gì như: Đại hội, lễ kỉ niệm, hội nghị, lễ tổng kết, liên hoan, tọa đàm,… mà có quyết định trang trí sao cho phù hợp nhất, mang tới sự thành công cho sự kiện.

Vật dụng cơ bản của sân khấu hội trường

Những yếu tố cần thiết trong mẫu trang trí hội trường đó chính là phông, rèm, Quốc kỳ, ảnh lãnh tụ, , tượng lãnh tụ, khẩu hiệu, biểu tượng, bàn trang trí để hoa, bục phát biểu, phần thưởng,…

Theo nội dung riêng của buổi lễ bạn hãy chọn hình ảnh cũng cách trang trí phù hợp để tạo nên hội trường lộng lẫy, không khí lịch sự.

Nguyên tắc trang trí hội trường cơ quan cơ bản

– Trang trí phông rèm hội trường cơ quan

Chúng ta cần phối hợp các mẫu phông hội trường phù hợp về màu sắc mang lại sự hài hòa, bắt mắt và thể hiện được đúng với bản chất của buổi lễ. Thông thường giá phông hội trường cũng không quá cao.

trang trí hội trường cơ quan

Mẫu trang trí hội trường đẹp – Vua Rèm

Chọn mẫu phông rèm hội trường cần chú ý:

– Đảm bảo tính trang nghiêm.

– Màu sắc phông rèm phù hợp.

– Chú ý chất liệu đảm bảo.

– Bục phát biểu

Khi trang trí hội trường cơ quan, bục phát biểu là một vật bất ly thân trong hội trường, nó gắn liền với bục tượng bác. Đây là vật dễ di chuyển, tiện dụng, dễ cất giữ, tiện sử dụng cho các sự kiện lớn hay nhỏ.

Khi bài trí bục phát biểu cần đảm bảo khi nhìn từ sân khấu xuống, bục sẽ nằm ở góc bên phải sát mép sân khấu.

trang trí hội trường cơ quan

Mẫu phông rèm hội trường – Vua Rèm

trang trí hội trường cơ quan

Mẫu phông rèm hội trường – Vua Rèm

Vị trí băng cờ

Vị trí băng cờ nằm ở bên trái phông hậu, chiếm khoảng gần 1/3 tổng chiều dài phông hậu. Khung chữ và biểu tượng luôn nằm dưới sao vàng, bên phải phông và cao hơn đầu người phát biểu

Khung chữ biểu tượng

Khung chữ và biểu tượng hay khau hieu trang tri hoi truong luôn nằm ở dưới sao vàng, bên phải phông rèm và cao hơn đầu của người phát biểu.

Tượng Bác hồ

Bục tượng Bác hồ là một điểm nhấn đẹp khi trang trí nội thất hội trường. Điều này làm con cháu đời sau luôn nhớ và học tập theo gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bục đặt tượng Bác Hồ phải đặt sát, cùng trục với dải lá cờ đỏ sao vàng.

Bàn trang trí

Bàn trang trí hội trường cơ quan để hoa cùng với phần thưởng đặt sát phông hậu, dài gần hết với khoảng trống phần bên phải của phông hậu.

Đèn sân khấu

Tùy thuộc vào sân khấu bạn sẽ chọn đèn sao cho phù hợp có thể mang lại sự nổi bật nhất cho hội trường.

Sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố trên giúp bạn có thể trang trí hội trường cơ quan hài hòa, đẹp mắt, sang trọng, lịch sự nhất. Quý khách có thể xem thêm Những mẫu phông nền sân khấu đẹp tại Vua Rèm.

Mua phông rèm hội trường ở đâu?

Bạn muốn trang trí hội trường cho cơ quan, bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp phông rèm chất lượng nhất. Hãy tới với Vua Rèmđây là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng mà khách hàng có thể tới để chọn những mẫu rèm như mong đợi.

Ngoài cung cấp phông rèm hội nghị, tại đây còn cung cấp các mẫu rèm cửa đẹp, độc đáo với nhiều kiểu dáng khác nhau. Đặc biệt giá thành cũng vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh. Do đó có thể thích hợp cho nhiều đối tượng khác nhau.

Mọi chi tiết xin liên hệ tới hotline: 0904 181 484 – 0978 717 323; hoặc địa chỉ: Số 51 – Tôn Đức Thắng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội để được tư vấn và chọn các mẫu rèm đẹp như mong đợi.

Please follow and like us:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *